Ngưu hoàng thanh tâm hộp gỗ 10 viên

Số công bố:
Xuất xứ
Quy cách Hộp 10 viên x 3,75g
Thuế VAT Đã bao gồm VAT
Mã sản phẩm SP000023
Giá bán: 2.400.000đ
Gọi đặt mua: 0367.22.5555 (8:00 - 21:00)
Thương hiệu

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán (COD) tại nhà

Địa chỉ tại Hà Nội

Số 326 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Đền gấp 10 nếu phát hiện hàng giả - hàng nhái
Không ưng ý? Đổi sản phẩm trong 30 ngày.
Tư vấn bán hàng

Viên ngưu hoàng thanh tâm hộp gỗ 10 viên là sản phẩm đặc biệt dùng cho người có nguy cơ tai biến mạch máu não,người bị rối loạn tiền đình, đau đầu,thiếu máu não và phòng chống đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng, nhiều người bị hôn mê, nằm viện mấy ngày không tỉnh tiên lượng rất xấu.

Viên ngưu hoàng thanh tâm hộp gỗ 10 viên là sản phẩm đặc biệt dùng cho người có nguy cơ tai biến mạch máu não,người bị rối loạn tiền đình, đau đầu,thiếu máu não và phòng chống đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng, nhiều người bị hôn mê, nằm viện mấy ngày không tỉnh tiên lượng rất xấu.

- Công dụng của Viên ngưu hoàng thanh tâm hộp gỗ 10 viên

An cung ngưu hộp gỗ hỗ trợ phòng chống và phòng chống các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não, ích khí, dưỡng huyết, chấn kinh an thần, hóa đờm trị phong. Dùng An Cung Nguu Hoang cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.

Hỗ trợ phòng chống các chứng bệnh Cao huyết áp, tắc động mạch. Phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi Tai biến mạch máu não như bán thân bất toại, rối loạn chức năng nói, khó thở, xuất huyết não. Các chứng bệnh về tim gây cảm giác hồi hộp lo lắng bất an, nhịp tim đập nhanh. Các chứng bệnh về thần kinh gây đau đầu, rối loạn chức năng thần kinh tự động.

✔ Hỗ trợ phòng chống các chứng đau cấp và mãn tính, thần kinh không ổn định, cao huyết áp, hôn mê, mất điều phối thần kinh tự nhiên, các chứng bệnh về tai biến não bộ (tê liệt dây thần kinh mặt, hôn mê thần kinh, hôn mê, nhận thức chậm…).

✔ Hỗ trợ phòng chống các chứng bệnh Cao huyết áp, Tắc động mạch vành, phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não như bán thân bất toại, rối loạn chức năng nói, khó thở, xuất huyết não. Các chứng bệnh về tim gây cảm giác hồi hộp lo lắng bất an, nhịp tim đập nhanh. Các chứng bệnh về thần kinh gây đau đớn, rối loạn chứng năng thần kinh tự động,…

✔ Các chuyên gia đã chứng nhận rằng, nhờ dùng An cung ngưu hộp gỗ mà người dùng có thể phòng tránh được hiện tượng chảy máu não, hồi phục hệ thần kinh chức năng. Sản phẩm giúp hoạt huyết và hỗ trợ chữa trị cho những người bị đau đầu, rối loạn tiền đình, thiếu máu não và bệnh phụ nữ tiền mãn kinh.

✔ Tác dụng của An cung ngưu hộp gỗ sẽ Hỗ trợ ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, dùng rất tốt cho những ai bị suy nhược thần kinh vì áp lực trong công việc, hoạt động tay chân, lao động trí óc với cường độ cao và chịu đựng những biến cố trong cuộc sống.

✔ Tai biến là các mạch máu bị tắc nghẽn, làm cho máu không lưu thông được dẫn tới đột quỵ. Điều này rất nguy hiểm có thể gây mất mạng. An cung ngưu hộp gỗ chính là biện pháp điều hòa huyết áp và phòng chống tai biến mạch máu não. Có khả năng ích khí dưỡng huyết, trấn an tinh thần, hỗ trợ trị phong, các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, tức ngực khó thở và nhức đầu hoa mắt, di chuyển nói năng khó khăn, đầu óc không minh mẫn.

✔ Theo kết quả thử nghiệm lâm sang cho thấy 66,7% phòng chống thành công chứng nhận thức chậm, tê liệt thần kinh mặt, chứng bất an, liệt chân tay…

- Tại sao mỗi gia đình nên có An cung ngưu hộp gỗ để phòng bệnh?

Vì khi đột quị xảy ra, vấn đề cấp cứu kịp thời cực kì quan trọng, sớm được giờ phút nào hay giờ phút đó. Vì vậy khi tai biến xảy ra, bạn cần phải cho người bệnh uống thuốc kịp thời để tránh cho tế bào não bị tổn thương càng ít càng tốt. Cho nên mỗi gia đình cần phải dự trữ ít nhất một viên An cung Ngưu Hoàng hoàn để cấp cứu.

- Cách dùng và liều dùng:

► Mỗi đợt phòng chống dùng từ 1-2 viên 1 tháng

► Không dùng An cung ngưu hộp gỗ cho: phụ nữ có thai,người dị ứng với bất kì thành phần nào của sản phẩm,người đang mắc các bệnh chảy máu,sử dụng thuốc đông máu.

► Cần tham khảo ý kiến bác sỹ của bạn.

* Người lớn sau tai biến,hội chứng tiền đình,hội chứng mạch vàng :uống 1 viên/ lần/ ngày

Quy cách: Hộp 10 viên

Về đầu trang