Cao hồng sâm là dòng sản phẩm đặc biệt được chiết xuất từ những củ nhân sâm tươi 6 năm tuổi được chế biến bằng phương thức truyền thống kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại dưới dạng cao cô đặc ( thường có màu nâu cánh gián) nên hàm chứa nhiều giá trị dinh dưỡng, đặc biệt là hoạt chất saponin được gia tăng vượt trội khi chế biến thành phẩm.
Cao hồng sâm Hàn Quốc được nghiên cứu và phân tích là sản phẩm mang đến nhiều tác dụng hiệu quả, giúp bồi bổ sức khỏe con người một cách toàn diện: hạn chế sự mệt mỏi, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa sớm, tăng cường cải thiện sự hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh nguy hiểm thường gặp có thể kể đến: huyết áp, tiểu đường, tim mạch, ung thư,…
So với các dạng hồng sâm khác, cao hồng sâm Hàn quốc rất dễ để sử dụng, tiện lợi khi dùng và đặc biệt giúp cho cơ thể có thể hấp thu được tối đa các nguồn chất có lợi đối với sức khỏe. Với sản phẩm bổ dưỡng này có nhiều cách khác nhau để thưởng thức sao cho phù hợp với khẩu vị của từng người. Chình vì vậy mà hiện nay có rất người tiêu dùng rất ưa chuộng sử dụng cao hồng sâm cao cấp Hàn Quốc vừa làm thực phẩm dinh dưỡng bổ sung dưỡng chất hàng ngày vừa thích hợp để làm món quà biếu ý nghĩa để thân tặng những người yêu mến vào những ngày đặc biệt.
Thành phần :Chiết xuất hồng sâm hàn quốc(thành phần rắn hơn 60%,rễ hồng sâm 70%,rễ con hồng sâm 30%)
NSX HSD: in trên bao bì.
Công dụng: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe,bồi bổ cơ thể,giảm suy nhược.
Đối tượng SD: người lớn và trẻ em trên 5 tuổi,người suy nhược,người vận động nặng,làm việc căng thẳng.
Cách dùng: người lớn 1 ngày uống 3 lần,mỗi lần 1g,pha với nước ấm hoặc lạnh uống trực tiếp.trẻ em uống bằng 1/2 lượng người lớn.
Bảo quản:Nơi khô ráo,thoáng mát.
Quy cách: 240g/hộp,
NSX:Korean Ginseng BIO-Science CO.,LTD