Cao hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm được chiết xuất và cô đặc trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc, được lựa chọn từ những củ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, sau đó đem hấp cách thủy cho đến khi thành phần nước chỉ còn dưới 15%, rồi được ép khô, lúc này ruột củ sâm có màu hồng đỏ có chứa hơn 15 yếu tố vi lượng rất tốt cho sức khỏe.
Thành Phần: cao hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi và các thảo dược từ thiên nhiên, mật ong...
Quy cách: Hộp 240g x 2 hộp, sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Daehan Red Ginseng Promotion Co.,Ltd.
Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống từ 1 đến 2 lần, mỗi lần lấy 2 đến 3 thìa cafe pha với 40 ml - 60ml nước ấm hay có thể sử dụng trực tiếp, pha thêm đường hoặc mật ong tùy thích.
- Sau khi mở nắp sử dụng nên đóng nắp kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau mỗi lần dùng.
- Không dùng quá liều lượng chỉ định.
- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
- Sản phẩm có thể tác dụng khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.
- Phụ nữ mang thai và người đang điều trị bệnh lý khác nhau phải hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
- Sản phẩm là Thực Phẩm Chức Năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.